Cách qua mặt phần mềm check đạo văn Turnitin dễ dàng

Phần mềm check đạo văn Turnitin đã không còn là thứ xa lạ đối với nhiều học sinh, sinh viên khi làm khóa luận tốt nghiệp cũng như các bài tiểu luận. Turnitin là phần mềm kiểm tra đạo văn và vì thế mà nó trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người khi bị phát hiện đi copy từ tài liệu khác. Và để giúp bạn giảm bớt nỗi lo, bài viết này doit-turnitin.com sẽ chỉ bạn các cách qua mặt Turnitin dễ dàng và hiệu quả nhất.

 

Về bản chất, phần mềm kiểm tra đạo văn Turnitin là một hệ thống so sánh văn bản. Vì vậy cách lách Turnitin cũng rất đơn giản. Và sau đây là 3 mẹo qua mặt phần mềm check đạo văn turnitin:

  1. Bạn chỉ cần thay đổi cấu trúc và từ ngữ, sắp xếp câu từ sao cho khác với bản gốc. Hãy viết lại nó theo ý hiểu của bạn.
  2. Những tài liệu cơ sở lý luận bạn lấy từ nguồn chính quy, bạn nên trích dẫn nguồn. Đây không bị coi là lỗi. Hãy tập thói quen dẫn chứng đầy đủ và ghi rõ nguồn tài liệu mà bạn đã tham khảo trong quá trình làm bài. Đây cũng là cách giảm tỷ lệ đạo văn trên turnitin hiệu quả.
  3. Bài luận phải toát lên được ý tưởng của bạn, cách nhìn nhận vấn đề của bạn như thế nào. Bạn phải đưa chính kiến bản thân vào trong bài và sử dụng thông tin bên ngoài để dẫn chứng cho ý kiến mà bạn muốn đưa ra thay vì chỉ lặp lại những gì bạn đã đọc.

Sau khi quét qua turnitin để hoàn thành bản cứng của khóa luận, bạn còn phải thuyết trình bảo vệ bài luận của mình. Sau đó mới được xem là hoàn thành khóa luận tốt nghiệp của mình.

Và để chuẩn bị tốt cho buổi bảo vệ cuối cùng, bạn có thể tham khảo các mẫu slide thuyết trình luận văn mà bên mình đã tổng hợp nhé.

 

Tổng kết

Trên đây là bài viết tham khảo mà chúng mình chia sẻ cho bạn một số thông tin và nguyên lý cơ bản của phần mềm check đạo văn Turnitin.

Chỉ cần bạn thực hiện theo những cách đã nêu ở trên, chắc chắn bạn sẽ vượt qua được phần mềm check đạo văn Turnitin cũng như là khóa luận của chính mình một cách dễ dàng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ Hotline 0332.140.176 để được doit-turnitin.com tư vấn và hỗ trợ trực tiếp một cách nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trụ sở làm việc
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo